Giới thiệu về thương hiệu ARINO

ARINO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp và bồn cầu khối đến từ Thái Lan, đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

– Các sản phẩm của ARINO được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của ITALIA nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Arino.vn chuyên phân phối các thiết bị vệ sinh và bồn cầu khối ARINO. Phương châm của Arino.vn là luôn “Cung cấp những sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của khách hàng” nên Arino.vn đã, đang và sẽ luôn luôn thực hiện đúng với phương châm đó.

– Chúng tôi biết, sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

Bồn cầu khối ARINO

– Được thiết kế theo công nghệ Nano Shiny Antimicrobial PHỦ MEN TUYẾT CAO CẤP tạo bề mặt men sáng bóng, tăng cường khả năng chống bám bẩn và kháng khuẩn, ngăn thẩm thấu nước và tự động làm sạch bề mặt.

Xem thêm tại: https://tbvssaigon.com/bon-cau-1-khoi/

Thiết bị vệ sinh ARINO khác

– Các sản phẩm bao gồm lavabo, sen tắm, vòi sen, vòi lavabo, chậu rửa chén….. và các phụ kiện nhà tắm của ARINO đều được sản xuất từ chất liệu inox 304 và đồng thau cao cấp.

– Những sản phẩm được thiết kế từ chất liệu Inox 304 có độ bền cao có khả năng chống ăn mòn rất tốt ở môi trường khắc nghiệt, thậm chí trong môi trường có hóa chất.

– Inox 304 có khả năng chịu nhiệt lên đến 925oC, có khả năng làm việc tốt với tất cả các phương pháp hàn, không nhiễm từ hoặc nhiễm từ với tỉ lệ rất ít, rất dễ dàng vệ sinh.

– Còn các sản phẩm được cấu tạo từ nguyên liệu đồng thau sẽ đem đến sự bóng bẩy, sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn.

Chính sách bảo hành của thiết bị vệ sinh ARINO

Các sản phẩm của Arino được bảo hành lên tới 30 năm đối với phần men sứ và 3 năm đối với các thiết bị vệ sinh khác

Chính sách đổi trả

Các sản phẩm được đổi trả trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng nếu có lỗi từ nhà sản xuất

Chính sách giao hàng

Giao hàng tận nơi đối với hóa đơn từ 3.000.000 đồng trở lên (nội thành)

Chính sách bảo mật

Vui lòng xem tại: https://tbvssaigon.com/chinh-sach-bao-mat/